Tỉnh táo để lòng yêu nước không bị lợi dụng

14/08/2019 / GÓC CHIA SẺ

Yêu nước là một truyền thống quý báu của dân tộc ta. Nó được hình thành, hun đúc và lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, trở thành sức mạnh vô cùng to lớn để xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Tuy nhiên, các thế lực thù địch, chống đối thông qua các chiêu trò cố tình lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân ta để thực hiện những mưu đồ đen tối.

CHI TIẾT

Xuyên tạc thành tựu của Cách mạng Tháng Tám là có tội với dân tộc

12/08/2019 / GÓC CHIA SẺ

Cách đây 74 năm, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, cả dân tộc Việt Nam triệu người như một nhất tề vùng lên tiến hành cuộc Tổng khởi nghĩa Tháng Tám, đập tan ách thống trị của thực dân, phong kiến, giành chính quyền về tay nhân dân. Hào khí, tinh thần bất diệt của Cách mạng Tháng Tám đã hun đúc tinh thần quật khởi của dân tộc trong hơn 7 thập kỷ qua, đưa dân tộc Việt Nam vượt qua bao khó khăn thách thức, giành được từ thắng lợi này đến thắng lợi khác.

CHI TIẾT


Ôi, những “thần đồng” lạc lối!

11/08/2019 / GÓC CHIA SẺ

Họ là những người trẻ tuổi, rất "sành sỏi" về công nghệ thông tin. Ấy vậy nhưng họ không cưỡng được sự cám dỗ của đồng tiền, và đã lún sâu vào con đường sai trái. Những tội lỗi của họ sớm hay muộn rồi sẽ phải bị trả giá!

CHI TIẾT
HÃY VỮNG TIN VÀO SỰ LÃNH ĐẠO SÁNG SUỐT CỦA ĐẢNG. TOÀN THẮNG ẮT VỀ TA!

04/08/2019 / GÓC CHIA SẺ

Chiến tranh là tình thế bắt buộc khi sách lược đàm phán không còn giá trị, chủ quyền an ninh quốc gia bị đe dọa nghiêm trọng hoặc đã bị mất hoàn toàn một phần chủ quyền. Tuy nhiên trong bối cảnh hiện nay chủ quyền vẫn được giũ vững, Lực lượng vũ trang đang luôn ở trong thế chủ động tiến công thì không hà cớ gì nhân dân phải lo lắng. Mọi gia đình cứ làm ăn, phát triển kinh tế, nâng cao đời sống thu nhập để trở nên giàu có, thịnh vượng. Đất liền yên, biển sẽ lặng. Đất liền mạnh biển sẽ dịu êm.

CHI TIẾT


BÊNH VỰC KẺ VI PHẠM PHÁP LUẬT - HÀNH VI ẤU TRĨ CỦA MỘT BỘ PHẬN CƯ DÂN MẠNG

29/07/2019 / GÓC CHIA SẺ

Ngày 27/7/2019 vụ xe tải chở gỗ lậu bị lực lượng chức năng truy đuổi sau đó đã tông trực diện vào tổ công tác CSGT tại huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai đã làm xôn xao cộng đồng mạng, các trang báo cũng thi nhau đưa tin giật tít để kịp thời phản ánh về vụ việc. Các anh hùng bàn phím cũng thi nhau chém gió, bình luận rôm rả đẩy vụ việc trở nên hót hơn bao giờ hết. 

CHI TIẾT
ĐỪNG BAO GIỜ “LÊN GIỌNG” DẠY NGƯỜI LÍNH CÁCH BẢO VỆ TỔ QUỐC!

21/07/2019 / GÓC CHIA SẺ

Nỗi bất hạnh lớn nhất của dân tộc, đất nước có khi không phải do bom đạn của kẻ thù, mà đó là do “NHỮNG THẰNG NGU BẮT ĐẦU YÊU NƯỚC”! Có thể ai đó cho rằng nói như vậy có phần nặng lời, nhưng một Bình Dương, một Bình Thuận hoang tàn đổ nát sau những lời kích động biểu tình chưa đủ hay sao mà nay những trái tim hồng lại như sôi sục trước những thông tin chưa được kiểm chứng về tình hình xung đột tại bãi Tư Chính trên biển Đông. Mấy ngày qua, trong khi các chiến sỹ hải quân và ngư dân đang vững tay lái, chắc tay súng ngày đêm bảo vệ chủ quyền biển đảo, thì ngay ở trong đất liền, ở hải ngoại, có rất nhiều kẻ đang núp sau bàn phím đang cố tình tung tin phá hoại, lấy các video cũ chắp nối lại rồi tung lên mạng hòng làm rối loạn thông tin, kích động người dân xuống đường biểu tình để phục vụ cho những ý đồ đen tối của bọn chúng.

CHI TIẾT


Đừng phá lúa chín trên cánh đồng từng nhiều dông bão

16/07/2019 / GÓC CHIA SẺ

Đất nước ta đã đi qua những chặng đường dài đầy khổ ải để hàn gắn vết thương chiến tranh và phát triển từng ngày, như lúa đã chín trên cánh đồng từng nhiều dông bão. Vậy mà đây đó, vẫn có những người bị kẻ xấu kích động biểu tình, gây rối, phá hoại, thậm chí cả những hoạt động mang dáng dấp bạo loạn để châm ngòi chiến tranh. Nhìn lại những vụ việc gần đây, chúng ta có thể rút ra nhiều điều đáng suy ngẫm…

CHI TIẾT


Cả thế giới đã làm và thành công trong khi chúng ta chỉ ngồi bàn giải pháp rồi chế giễu.

15/07/2019 / GÓC CHIA SẺ

Rõ ràng, nếu TP HCM chỉ trang bị cho mỗi gia đình một cái lu để chống ngập, thì sẽ không ổn. Nhưng nếu nghiêm túc nghiên cứu kĩ ý tưởng này, học tập các quốc gia trên thế giới đã thành công trong việc thu hoạch nước mưa trên mái nhà, thì TP HCM hoàn toàn có cơ sở giải quyết úng ngập theo cách này, mà hiệu quả kinh tế chắc chắn sẽ không hề nhỏ. Cả thế giới đã làm và thành công trong khi chúng ta chỉ ngồi bàn giải pháp rồi chế giễu! 

CHI TIẾT