PHÁP LUÂN CÔNG TÀ ĐẠO CẦN ĐƯỢC LOẠI BỎ

23/05/2019 / BLOG PHẢN BIỆN

Vụ án giết người rồi đổ bê tông tại tỉnh Bình Dương do các đối tượng tham gia tập luyện Pháp Luân Công đã cho xã hội rõ về sự thật của tà đạo này.

Các đối tượng trong vụ giết người đổ bê tông Bình Dương

Dư luận cả nước trong những ngày qua hết sức bất bình trước hành vi man rợ của các đối tượng khi vì tin theo tà đạo Pháp Luân Công của Lý Hồng Chí mà ra tay sát hại 2 người đàn ông sau đó đổ bê tông hòng phi tang. Đó là hành vi hết sức gian ác của loài cầm thú, đồng bào máu mủ với nhau không ai có thể nhẫn tâm hành động như vậy, hơn nữa giữa người chết và với các đối tượng còn là những người “đồng đạo” chỉ vì mù quán tín theo những điều huyễn hoặc của Pháp Luân Công khiến đầu óc của những kẻ này luôn trong trạng thái hoang tưởng, luôn nghĩ tới những thứ yêu ma, pháp thuật,... Không những vậy, khi đã bị bắt những tưởng những kẻ giết người sẽ hồi tỉnh nhưng không ngờ Pháp Luân Công đã “tẩy não” những kẻ này trở nên điên loạn khi cương quyết không thừa nhận hành vi giết người mà cứ một mực cho rằng vì người chết không trung thành với sư phụ Lý Hồng Chí, bị yêu ma nhập hồn, không chịu được gian khổ,... nên chúng mới giết hại để “thanh lý môn hộ”. Không dừng lại ở đó, những kẻ này tiếp tục tu tập Pháp Luân Công ngay trong phòng giam, tuyên truyền Pháp Luân Công cho những phạm nhân khác, không ăn thức ăn mà chỉ ăn bánh mì, không tắm rửa để “tu luyện” thậm chí chúng còn đi vệ sinh ngay tại chổ. Những hành vi của những kẻ trên cho thấy Pháp Luân Công đã biến những “đệ tử” thành những yêu ma khát máu, điên dại như thế nào?

Pháp Luân Công thật sự đã trở thành mối nguy hại cho toàn xã hội, làm băng hoại mọi giá trị đạo đức và pháp luật, khi các tín đồ đã bị “tẩy não”, biến thành những bóng ma mất hết lý trí và tình cảm, không còn là những con người bình thường nữa. Pháp Luân Công do Lý Hồng Chí - tự nhận là giáo chủ và là sư phụ của những người theo tà đạo này, trên danh nghĩa là bộ môn tập luyện sức khỏe thế nhưng giáo lý của Pháp Luân Công là những nội dung mê tín, dị đoan, phản khoa học như tôn sùng Lý Hồng Chí là đấng tối cao, là bậc thượng thừa trong vũ trụ,  theo “sư phụ” tập luyện thì mọi bệnh tật đều tự khỏi mà không cần đến bệnh viện, không cần uống thuốc, không làm cũng có ăn, xung quanh con người đều là ma quỷ,...Các tín đồ tà đạo này phải coi chủ nghĩa Cộng sản là kẻ thù của mình, là kẻ thù của sư phụ, hằng ngày phải “phát tâm niệm tiêu diệt chủ nghĩa Cộng sản”, ra sức nói xấu chính quyền các nước XHCN, thổi phồng sự ngăn cấm Pháp Luân Công cũng như tuyên truyền sự lớn mạnh, phát triển của mình để lôi kéo người dân tham gia.Bản chất những ngôn từ trong Pháp Luân Công đều được Lý Hồng Chí lấy từ kinh Phật như: Pháp luân, luân hồi, chuyển pháp,... đã “xào nấu” diễn giải xuyên tạc, thế nhưng ngược đời là mặc dù “ăn cắp” của đạo Phật nhưng Lý Hồng Chí tự coi mình và bắt buộc đệ tử coi mình là đấng chí tôn cao hơn cả Thích Ca Mâu Ni, Pháp Luân Công là trí tuệ của Sáng Thế Chủ.

Do đó, nếu nói Pháp Luân Công không tham gia hoạt động chính trị mà chỉ là một bộ môn khí công đơn thuần là một quan điểm hoàn toàn sai lầm, một nhận thức ấu trĩ. Ngoài những thông tin trên, xin nói rõ Lý Hồng Chí và Pháp Luân Công là một sản phẩm của chiến lược “diễn biến hòa bình” màphương Tây sử dụng để chống lại các nước XHCN, rất dễ hiểu từ sau vụ Thiên An Môn thất bại Lý Hồng Chí đã sang tị nạn tại Mỹ và chỉ trong một thời gian ngắn Lý Hồng Chí đã cho ra đời cái gọi là Pháp Luân Công, dùng chiêu bài đánh vào tâm lý mê tín, di đoan của người Á Đông , dùng công nghệ truyền thông để tập hợp lực lượng, dùng thần quyền gieo rắc tư tưởng bất mãn, chống đối.

Một người tu tập Pháp Luân Công ở Huế trở nên điên loạn

Tại Việt Nam điều này đã rõ ràng khi một số đối tập luyện Pháp Luân Công đã hô hào và dùng dây cáp đòi kéo đổ tượng đài lãnh tụ Lê Nin tại thủ đô Hà Nội hay đòi kéo đổ lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, bôi nhọ, xúc phạm lãnh tụ, đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, đòi giải tán chế độ XHCN ở Việt Nam. Bên cạnh đó, hoạt động tu tập của các đối tượng đã ảnh hưởng đến an ninh, trật tự, đời sống sinh hoạt bình thường của nhân dân, cách đây không lâu, tại Thái Nguyên một số đối tượng Pháp Luân Công đã xông vào trụ sở Công an để cướp lấy tang vật vụ việc tụ tập đông người trái phép, làm mất trật tự công cộng, lấy đi số trống, kèn đã bị tịch thu , tấn công hành hung người thi hành công vụ. Cũng vì tập luyện Pháp Luân Công, một người ở thành phố Huế đã trở thành điên loạn khi cho rằng xung quanh toàn là yêu ma muốn giết hại mình.

Nghich lý rằng trong lúc Lý Hồng Chí ra sức tuyên truyền sự thần kì của Pháp Luân Công thì chính y và vợ mình lại mắc bệnh ung thư, phải chăng “sư phụ và sư nương” không thể tự cứu lấy bản thân bằng Pháp Luân Công? Vậy thì không có lý do gì để không khẳng định PHÁP LUÂN CÔNG LÀ MỘT THỨ TÀ ĐẠO HẠI ĐỜI, HẠI NGƯỜI.

MINH ANH