TỔNG THỐNG NGA PUTIN ĐÁNH GIÁ CHUYẾN THĂM VIỆT NAM "THỰC SỰ MANG TÍNH XÂY DỰNG VÀ HIỆU QUẢ"

Bức thư đăng tải trên trang web của Điện Kremlin nêu rõ, các cuộc hội đàm giữa Tổng thống Nga Putin và các nhà lãnh đạo Việt Nam "thực sự mang tính xây dựng và hiệu quả".

Theo hãng tin TASS, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã gửi thư cảm ơn Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch nước Việt Nam Tô Lâm, sau chuyến thăm cấp Nhà nước đến Việt Nam trong hai ngày 19-20/6 vừa qua.

Tổng thống Nga Putin đánh giá chuyến thăm Việt Nam đạt hiệu quả -0
Chủ tịch nước Tô Lâm và Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin chụp ảnh chung.

Bức thư đăng tải trên trang web của Điện Kremlin nêu rõ, các cuộc hội đàm giữa Tổng thống Putin và các nhà lãnh đạo Việt Nam "thực sự mang tính xây dựng và hiệu quả".

Tổng thống Putin tin tưởng việc thực hiện các thỏa thuận song phương đã đạt được sẽ giúp tăng cường hơn nữa quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện giữa hai nước, đồng thời hy vọng hai bên sẽ tiếp tục hợp tác tích cực đối với các vấn đề then chốt trong chương trình nghị sự song phương và quốc tế.

Tổng thống Nga bày tỏ cảm ơn các nhà lãnh đạo Việt Nam về sự đón tiếp nồng hậu và lòng hiếu khách. Ông nhấn mạnh chuyến thăm Việt Nam đã để lại cho ông những ấn tượng tốt đẹp nhất.

Tổng thống Putin chúc các nhà lãnh đạo Việt Nam nhiều sức khỏe và đạt được những thành tựu mới vì lợi ích của người dân Việt Nam.

Theo TTXVN