Vạch trần bản chất phản động của Chiến dịch “Trưng cầu dân ý” và Chương trình “Cấp phát nhà miễn phí” Bài cuối : Người dân cần cảnh giác, tránh mắc mưu bọn phản động

22/06/2019 / BLOG PHẢN BIỆN

Với ý đồ tổ chức, phát triển lực lượng để tiến hành các hoạt động khủng bố, phá hoại, các đối tượng trong tổ chức “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” đẩy mạnh các hoạt động chống phá.

CHI TIẾT

Vạch trần bản chất phản động của Chiến dịch “Trưng cầu dân ý” và Chương trình “Cấp phát nhà miễn phí” Bài 1: Tiếng nói người trong cuộc phơi bày bản chất của tổ chức khủng bố

20/06/2019 / BLOG PHẢN BIỆN

Với thủ đoạn hứa hẹn về quyền lợi vật chất, danh vọng, các đối tượng trong tổ chức khủng bố “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” đã đánh vào tâm lý của một bộ phận người dân có tư tưởng bất mãn tiêu cực trong nước, đánh vào lòng tham của người dân có cuộc sống khó khăn nhằm thu hút họ tham gia và hoạt động theo sự chỉ đạo của bọn chúng. Song những gì các đối tượng thể hiện đã cho thấy bản chất phản động và thực chất đây chỉ là chiêu bài của bọn chúng nhằm lừa phỉnh những người nhẹ dạ, cả tin.

CHI TIẾT

BỆNH ... PHẢN ĐỐI

18/06/2019 / BLOG PHẢN BIỆN

Bất kỳ một ý kiến đề xuất nào đưa ra chỉ cần nó xuất hiện trên mạng xã hội với những nội dung không đầu không đuôi thì ngay lập tức không ít người như nắm than nóng trong tay liền phản đối. Dường như phản đối nó thấm vào máu, thành thứ bệnh nan y.

CHI TIẾTBộ mặt thật của hai kẻ họ Trương!

11/06/2019 / BLOG PHẢN BIỆN

Ngày hôm qua trên nhiều tờ báo có đăng thông tin việc khởi tố và tổ chức khám nhà Trương Duy Nhất một cựu nhà báo, có liên quan đến vụ án Vũ nhôm trong vụ lợi dụng chức vụ quyền hạn bán nhà công sản tại thành phố Đà Nẵng. Đối với Trương Duy Nhất một người đã từng nổi tiếng trong việc viết các bài chống phá chế độ, thông qua các đài báo như BBC, RFA, SBTN,VOA, đã bị chính quyền bắt xử 2 năm tù về tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm đến lợi ích các tổ chức và cá nhân theo điều 258 BLHS.

CHI TIẾT

Khi chữ “thầy” bị biến thái…

07/06/2019 / BLOG PHẢN BIỆN

Mới đây, cơ quan An ninh Điều tra Công an Nghệ An đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Năng Tĩnh (SN 1976, quê quán xóm 11, xã Quỳnh Hưng, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) về tội “Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu nhằm chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” quy định tại Điều 117, BLHS.

CHI TIẾT


Tung tin công kích Tổng Bí thư, Bùi Thanh Hiếu không thể ngờ…

02/06/2019 / BLOG PHẢN BIỆN

Ở thời đại mà một đứa trẻ ranh tung 1 cái tin ba xạo cũng làm đảo điên xã hội, 5 phút ái tình của một đứa con gái cũng đủ làm cả xã hội lên đồng thì hẳn nhiên những thông tin tác động đến tâm tư tình cảm của triệu triệu con người, tác động vào sự ổn định chính trị của một quốc gia và cả nền kinh tế… sẽ luôn được bọn cơ hội tìm kiếm, lợi dụng để làm loạn xã hội, tác động nhân tâm và kiếm ăn “bẩn”. 

CHI TIẾT