Có một nghề rất nhục: “Nghề phản động”!

21/02/2019 / GÓC CHIA SẺ

Theo thống kê của cơ quan chức năng thì hiện nay đã và đang có gần 400 tổ chức phản động trong và ngoài nước chống phá Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và một lũ rác rưởi theo chân bọn bán nước để kiếm ăn với một số liệu đông đảo hơn nhiều. Nghề của chúng là bôi nhọ lịch sử, xuyên tạc sự thật, chửi bới đồng bào và bôi xấu đất nước, chúng là nỗi nhục của người Việt Nam.

CHI TIẾT


40 năm, nhìn lại…

15/02/2019 / GÓC CHIA SẺ

Thấm thoát mà đã 40 năm tròn kể từ cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc xảy ra - ngày 17/02/1979. Mỗi khi nhớ lại ngày ấy, âm hưởng bài hát lại vang vọng “Tiếng súng đã vang trên bầu trời biên giới/ Gọi toàn dân ta vào cuộc chiến đấu mới”…

CHI TIẾT

ĐỀ NGHỊ KHỞI TỐ NHÓM PHÁ HOẠI GÂY ÁCH TẮC GIAO THÔNG

10/02/2019 / GÓC CHIA SẺ

Chiều 09/2/2019, một tài xế xe hơi mang biển kiểm soát Đắk Lắk cố tình đâm vào barie và cọc tiêu phản quang để vượt trạm thu phí cầu Bến Thủy 2. Tối 9-2 (Mùng 5 tết), ông Võ Nghệ Sỹ - giám đốc Chi nhánh BOT tuyến tránh TP Vinh, Nghệ An - cho hay, đơn vị này đã lập biên bản sự việc xử lý một chiếc xe con cố tình đâm vào cọc tiêu nhựa để vượt trạm thu phí cầu Bến Thủy 2. Trước đó, chi nhánh BOT tuyến tránh TP Vinh nhận được thông tin từ các đơn vị quản lý trạm thu phí BOT quốc lộ 1 ở Quảng Đông (Quảng Bình) và Cầu Rác (Hà Tĩnh) thông báo về một nhóm người đi ôtô có hành vi được cho là gây rối khi cố tình chây ì, kéo dài thời gian trả phí đường bộ tại các trạm. Đặc biệt, nhóm người còn quay video clip phát trực tiếp lên mạng xã hội.

CHI TIẾT

CÔNG TÁC CÁN BỘ TRƯỚC YÊU CẦU MỚI THEO TINH THẦN NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 7 (Khoá XII)

04/02/2019 / GÓC CHIA SẺ

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm tới công tác cán bộ, xây dựng đội ngũ cán bộ vừa hồng vừa chuyên để phục vụ cách mạng và nhân dân. Người khẳng định: “Cán bộ là cái gốc của mọi công việc”,“Muôn việc thành công hoặc thất bại đều do cán bộ tốt hoặc kém”. Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về công tác cán bộ luôn được Đảng ta vận dụng trong suốt quá trình lãnh đạo đất nước. Sự vận dụng ấy được thể hiện bằng các Nghị quyết, Chỉ thị chuyên đề liên quan đến công tác tổ chức, cán bộ; các quy định về tiêu chuẩn chức danh, tiêu chí đánh giá cán bộ. Chính nhờ vậy, nhiều năm qua, phần lớn đội ngũ cán bộ là tốt, là nhân tố quyết định những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử trong công cuộc đổi mới của quê hương đất nước.

CHI TIẾT

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: Đất nước bước vào mùa Xuân mới với tâm thế và quyết tâm lớn

03/02/2019 / GÓC CHIA SẺ

Sáng 1-2 (tức 27 Tết Kỷ Hợi), tại Phủ Chủ tịch, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chủ trì gặp mặt, chúc Tết lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đồng bào, chiến sĩ cả nước, kiều bào ta ở nước ngoài. Báo QĐND Điện tử trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại cuộc gặp mặt:

CHI TIẾT

Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2019) “Trung thành-trung thực-tận tụy-đoàn kết-sáng tạo-nêu gương” trong xây dựng Đảng về đạo đức

02/02/2019 / GÓC CHIA SẺ

Năm 2019, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Mỗi cán bộ, đảng viên của Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương càng thấm thía những bài học sâu sắc, giàu tính nhân văn của Người về đạo đức cách mạng, để xác định rõ trách nhiệm xây dựng “Đảng ta là đạo đức, là văn minh”.

CHI TIẾT

VỚI CẢ NIỀM TIN

02/02/2019 / GÓC CHIA SẺ

Một mùa xuân mới đang về,chúng ta vui mừng,tự hào về kết quả quan trọng đạt được. Những thành tựu đó tạo nên nền tảng vững chắc cho đất nước tiếp tục phát triển,đổi mới và hội nhập thành công.Con đường đi lên còn nhiều chông gai thử thách,nhưng nhìn lại chặng đường đã qua với vai trò lãnh đạo của mình Đảng ta đã từng bước hoàn thành sứ mệnh với dân tộc. Chúng ta có thêm hy vọng và đặt cả niềm tin .

CHI TIẾT

Bắt kẻ tung tin đồn thất thiệt 200 tỉ tiền giả tại Quảng Bình

01/02/2019 / GÓC CHIA SẺ

Ngày 31.1, tin từ  Công an tỉnh Quảng Bình cho biết thời gian vào thời điểm giáp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, trên mạng xã hội lan truyền thông tin: “Hiện nay, trên toàn tỉnh Quảng Bình và các tỉnh lân cận đang lưu thông hơn 200 tỉ tiền giả mệnh giá 200.000 đồng. Đặc biệt gần Tết tiền giả về tràn lan các vùng nông thôn...”. đã gây hoang mang trong quần chúng nhân dân.

CHI TIẾT

Để hưởng trọn niềm vui trong dịp Tết

31/01/2019 / GÓC CHIA SẺ

Ngày Tết, đường phố rộn ràng, tấp nập, người tham gia giao thông đông hơn. Tai nạn giao thông trong dịp Tết cũng tăng cao hơn những ngày thường, trong đó chiếm tỉ lệ cao là do nguyên nhân uống rượu, bia. Đây đó, gần xa, nhiều tai nạn đau lòng xảy ra do uống rượu, bia khi Tết đến, Xuân về kể cả thời khắc sắp giao thừa hoặc sáng mồng 1 Tết. Nhẹ thì nằm ở nhà, nặng thì cấp cứu ở bệnh viện hoặc bỏ mạng. Thật khốn khổ cho cả gia đình và người thân, còn đâu mà vui Xuân, đón Tết nữa.

CHI TIẾT