Trường ĐH Ngoại ngữ Huế đón 1.440 tân sinh viên năm học 2018-2019

Sáng 4/10, Trường đại học (ĐH) Ngoại ngữ, ĐH Huế tổ chức khai giảng năm học 2018 - 2019.

Đại diện lãnh đạo ĐH Huế trao tặng Cờ thi đua của Bộ GD&ĐT cho nhà trường

Năm học vừa qua, nhà trường triển khai đồng bộ các giải pháp để tiếp tục đổi mới công tác quản lý, phương pháp dạy học và đạt được nhiều kết quả tích cực trên nhiều mặt.

Năm học 2018 - 2019, Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Huế đặt ra nhiều nhiệm vụ trọng tâm, trong đó triển khai định hướng xây dựng chương trình đào tạo chuẩn mực, hiện đại, có tính linh hoạt và hội nhập cao; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học, khuyến khích việc triển khai các hình thức học kết hợp trực tiếp và trực tuyến…

TS. Bảo Khâm, Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Huế trao tặng giấy khen cho tân thủ khoa các ngành đào tạo

Tại lễ khai giảng, nhà trường nhận được Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vì có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”. Bộ GD&ĐT cũng công nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” cho tập thể Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Huế và danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp Bộ” cho 2 cán bộ, đồng thời tặng bằng khen cho 4 tập thể và 3 cá nhân thuộc trường.

Dịp này, nhà trường và đại diện các doanh nghiệp trao tặng khen thưởng, học bổng cho thủ khoa trường và các ngành đào tạo trong kỳ tuyển sinh vừa qua.

Theo Thừa Thiên Huế online