Thêm 1 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn xe máy nghiêm trọng ở xã Phong Xuân

Trưa 30/10, ông Huỳnh Cân, Chủ tịch xã Phong Xuân (Phong Điền) cho biết, có thêm 1 nạn nhân nữa đã tử vong trong vụ tai nạn xe máy nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn vào chiều 29/10.

Đó là cháu Phan Đình Minh N. (8 tháng tuổi) con của vợ chồng anh Phan Đình Th. (32 tuổi) và chị Lê Thị T. (26 tuổi) trú tại xã Phong Xuân.

Ngay sau khi vụ tai nạn thương tâm xảy ra, lãnh đạo UBND huyện Phong Điền và chính quyền xã Phong Xuân đã kịp thời đến thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình các nạn nhân.

Trước đó, khoảng 15 giờ chiều 29/10, anh Phan Đình Th. điều khiển xe máy chở vợ là chị Lê Thị T. (26 tuổi) ngồi sau bồng đứa con 8 tháng tuổi đi khám bệnh. Khi đang lưu thông trên TL 11B (đoạn gần chợ Phong Xuân) thì xảy ra va chạm với xe máy do anh Trương Công K. (24 tuổi) - cùng trú xã Phong Xuân điều khiển.

Vụ tai nạn làm anh Th. và K. tử vong tại chỗ. Riêng chị T và đứa con được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng. Đến tối cùng ngày, cháu bé đã tử vong. Như vậy, đây là nạn nhân thứ 3 của vụ tai nạn đã tử vong.

Theo Thừa Thiên Huế online