Kẻ vong nô phản phúc.

29/01/2019 / GÓC CHIA SẺ

 

Mạng xã hội lâu nay được coi là công cụ "đấu tranh", là thủ đoạn chủ yếu của một số kẻ tự nhận là "nhà dân chủ". Dựa vào đó các “nhà dân chủ” này đưa ra các luận điệu sai trái, vu cáo chính quyền. Đây cũng là nơi thường xuyên diễn ra các cuộc đấu tố nảy lửa giữa các “nhà dân chủ”, quanh đi quẩn lại lý do vẫn là tiền và tình. Chẳng đâu xa vừa qua Nguyễn Thị Thùy đăng đàn tố Mimosa Nguyễn dùng nhan sắc, tiền bạc để quyến rũ “chồng” của mình là Hồ Hùng, đáng buồn cười ở đây là Thùy và Hùng chưa bao giờ có hôn thú, thậm chí hai kẻ vong nô này đều đã có gia đình, chồng con ở quê nhà. Vậy mà chúng vẫn chung sống với nhau như vợ chồng suốt thời gian qua. Tất nhiên, Mimosa Nguyễn cũng không phải dạng vừa khi phản công lại bằng những livestream chửi bới Thùy là kẻ vô ơn khi đã nhận không biết bao nhiêu tiền bạc và giúp đỡ của mình, nhưng lại quay đầu phản chủ. Không dừng lại ở đó ả ta còn lôi kéo thêm những đồng minh của mình như “Châu Tâm”, “Nali Hour”…dằn mặt, chửi bới, thậm chí, trên một livetream của mình “Châu Tâm” khẳng định sẽ tìm giết kẻ vong nô vô ơn Uyên Thùy. Cứ thế cuộc cãi vã giữa hai nhà “dâm chủ” diễn ra không có hồi kết.

Vậy tại sao Thùy vẫn quyết tâm bỏ rơi chồng con, bỏ một cuộc sống nhẹ nhàng đến nỗi chỉ cần mở mắt ra chửi bới là có tiền để lang bạt sang đất Thái Lan xa xôi. Phải chăng vì ả biết mình đang làm tay sai cho những thế lực thù địch thực hiện những hành vi sai trái, đi ngược lại chủ trương, đường lối, nhng quy định của pháp luật Việt Nam và vì kẻ phản phúc này gây ra quá nhiều mâu thuẫn trong chính nội bộ của mình. Nên biết rằng Thùy từng là kẻ đứng đầu, thành lập cái gọi là “nhóm hiến pháp” để tụ tập một số kẻ mơ hồ về pháp luật, kiến thức xã hội, tham lam một chút hỗ trợ vật chất từ các thế lực thù địch nước ngoài như Huỳnh Trương Ca, Ngô Văn Dũng....Trong khi những tên này đang chịu sự trừng phạt của pháp luật Việt Nam, thì Nguyễn Thị Thùy đã bỏ mặc đồng bọn của mình để trốn sang Thái Lan cùng tình nhân Hồ Hùng. Có lẽ chỉ sau khi Thùy và Hùng rời khỏi Việt Nam, các nạn nhân của Thùy mới nhận ra rằng, bấy lâu nay họ chỉ là công cụ để ả lợi dụng mà thôi. Thật sự không còn từ ngữ nào nói lên sự khốn nạn của kẻ vong nô bán nước Nguyễn Thị Thùy.

Trong cộng đồng mạng hiện nay, Nguyễn Thị Thùy đang nổi lên như một kẻ táng tận lương tâm, vô liêm sỉ, dâm dục bậc nhất cộng đồng mạng. Thùy được được cộng đồng mạng “yêu thương” đặt cho ả những biệt danh mỹ miều như “Dâm chủ”, “Dâm tiện” bởi vốn dỉ ả là gái bán hoa. Vậy nên cũng không bất ngờ khi việc “đấu tranh dân chủ” với Thùy có lẽ chỉ là công việc phụ, việc chính vẫn là ăn chơi, “thả thính câu trai”, Thùy có thể tru tréo, chửi bới bất kỳ ai kể cả đó là người đã cưu mang, thỉnh cái thân tàn ma dại của mình sang Thái Lan để “nuôi báo cô” nếu lỡ dành “trai” với mình, nên không bất ngờ khi những kẻ “đấu tranh dân chủ” lâu nay coi Thùy như  một kẻ đốn mạt, cái gai cần nhổ bỏ.

Suy cho cùng đấu tranh dân chủ đối với những kẻ như Thùy chỉ là vì lợi ích cá nhân, vì tình, vì tiền…một khi đụng chạm đến quyền lợi cá nhân của mình thì chúng sẽ tru tréo, thậm chí bỏ mặc, quay lại “cắn xé” lẫn nhau để chăm lo cho bản thân mình. Đây có thể được coi là sự thảm bại có thể dự báo trước của cái gọi là phong trào dân chủ. Quy luật nhân - quả sẽ không dừng lại ở đó, những kẻ đi ngược lại lợi ích dân tộc, quyền và lợi ích hợp pháp của nhân dân, những kẻ giả nhân, giả nghĩa lấy hoạt động chống phá, vi phạm pháp luật để thõa mãn dục vọng cá nhân, để có danh có tiếng, muốn thừa cơ hội nhằm tổ chức phong trào tranh đấu này nọ sẽ nhận bài học, kết cục xứng đáng với hành vi vi phạm của chúng.

 

                                                                                                      VIRUTS