THƯỢNG ÚY CSCĐ NHẶT ĐƯỢC TÀI SẢN TRẢ LẠI NGƯỜI ĐÁNH RƠI

Sau khi nhặt túi xách và phát hiện bên trong túi có 1 máy tính Macbook cùng một số tài sản liên quan, giấy tờ mang tên Nguyễn Thị Ngọc, Thượng úy Hồ Đăng Khỏe đã báo cáo lãnh đạo đơn vị, đồng thời tiến hành xác minh, tìm kiếm thông tin liên lạc của chủ sở hữu để trả lại.

Sáng 28/3, Phòng Cảnh sát Cơ động (CSCĐ) Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết, đơn vị vừa hoàn tất thủ tục trao trả tài sản cho chị Nguyễn Thị Ngọc (trú tại phường Trường An, TP Huế).

Trước đó, khoảng 18h ngày 25/3, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại tuyến đường Điện Biên Phủ và Thanh Hải, TP Huế, Thượng úy Hồ Đăng Khỏe, cán bộ Phòng CSCĐ Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế phát hiện một túi xách phụ nữ trên đường.

Thượng úy CSCĐ nhặt được tài sản trả lại cho người đánh rơi -0
Thượng úy Hồ Đăng Khỏe trao trả tài sản đánh rơi cho chị Nguyễn Thị Ngọc.

Sau khi nhặt túi xách và phát hiện bên trong túi có 1 máy tính Macbook cùng một số tài sản liên quan, giấy tờ mang tên Nguyễn Thị Ngọc, Thượng úy Khỏe đã báo cáo lãnh đạo đơn vị, đồng thời tiến hành xác minh, tìm kiếm thông tin liên lạc của chủ sở hữu để tiến hành trả lại số tài sản trên.

Lãnh đạo Phòng CSCĐ Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết, hành động nhặt được tài sản trả lại cho người đánh rơi của Thượng úy Hồ Đăng Khỏe để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp người chiến sĩ Công an vì nhân dân phục vụ.