Huế: Điều tra nghi vấn học sinh lớp 11 bị bạn cùng trường chém nhập viện

18/04/2019 / CHÍNH TRỊ - XÃ HỘI

Lực lượng chức năng TP Huế đã vào cuộc điều tra làm rõ sự việc một học sinh trên địa bàn bị hành hung nhập viện.

Đến sáng ngày 18/4, em N.P.M.T (SN 2002), học sinh lớp 11B11, trường THPT Bùi Thị Xuân (TP Huế) vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Quốc tế Huế trong tình trạng với vết thương bị chém ở đầu, tay và mặt bị sưng, thâm tím.

 

Những vết thường trên đầu, mặt em T.

Em T. kể lại, vào khoảng 17h30 ngày 16/4, lúc tan trường, em được một bạn học cùng trường gọi ra nói chuyện tại khu vực đường Lê Huân, phường Thuận Hòa (TP Huế).

Tại đây, T. bất ngờ bị một người rút dao chém, tiếp đó có 2 học sinh khác xông vào hành hung.

Thấy vậy, T. vội bỏ chạy vào nhà dân tại số nhà 17/126, đường Nguyễn Trãi cạnh đó.

 Ông Bùi Thiện, chủ nhà này cho biết, lúc ấy ông đang sửa xe, nghe tiếng xô xát rồi thấy 1  học sinh bỏ chạy vào nhà, phía sau là có 2 người khác rượt đuổi theo. Tại đây, 1 người  trong số 2 người rượt đuổi dùng dao chém trúng đầu T.

Sau đó, T. lên xe máy của bạn bỏ chạy. Chạy được một quãng thì do mất máu nhiều nên ngã gục và được người dân đưa đi cấp cứu.

 

Ngôi nhà ông Thiện, địa điểm em T. bị 2 đối tượng rượt đuổi theo.

Trao đổi với PV qua điện thoại, thầy Lê Văn Nam, giáo viên chủ nhiệm lớp em T. đang theo học cho biết, đã trình báo sự việc em T. nhập viện vì đánh nhau cho Ban giám hiệu nhà trường.

Gia đình em T. thông tin, sau khi T. nhập viện, phía Công an TP Huế đã liên hệ để lấy lời khai ban đầu.

Em T. cho biết, 3 người đánh mình là học sinh lớp 12 cùng trường. Trước đó, T. và một trong số học sinh này có xảy ra mâu thuẫn và T. từng bị đánh 2 lần.

Vụ việc vẫn đang được lực lượng công an tích cực điều tra làm rõ.

Theo An ninh Tiền tệ và TT