LINH MỤC BỀ TRÊN VÀO KHÁCH SẠN ĐỂ LÀM GÌ?

06/02/2018 / GÓC CHIA SẺ

 

          Suốt nhiều ngày qua, dư luận cả nước nói chung và tại Thừa Thiên Huế nói riêng xôn xao về chuyến “công tác” của vị linh mục Bề trên của Đan viện Thiên An – ông An tôn Nguyễn Huyền Đức tại thành phố Hồ Chí Minh, bởi lẽ ông Đức đã bị bắt gặp đang “công tác” trong khách sạn cùng với một người phụ nữ và bị nhân viên khách sạn chụp lại.

          Không biết ông Đức đi thành phố Hồ Chí Minh để làm việc gì nhưng cộng động mạng cũng đã dậy sóng gió khi đã bắt gặp cảnh một người đàn ông với chiếc áo màu xám quen thuộc, một khuôn mặt cũng quá quen thuộc cho dù người này cố tình kéo chiếc mũ lưỡi trai để che giấu tại khu lễ tân của khách sạn Hưng Hương, nhưng rất dễ dàng nhận ra đó chính là Đức Bề trên của Đan viện Thiên An – ngài An tôn Nguyễn Huyền Đức. Nhưng ông Đức không chỉ đi một minh, đi cùng và ở cùng ông Nguyễn Huyền Đức còn có ... một người phụ nữ, tuổi còn khá trẻ. Trong lúc ông Đức nhận phòng thì người phụ nữ ngồi đợi ở ghế salon, trên đầu vẫn giữ nguyên chiếc mũ bảo hiểm có lẽ cặp đôi này đã đi xe máy cùng nhau. Lúc nhận phòng rồi, ông Đức còn quay lại Lễ tân khách sạn để ... xin bao cao su? Thật sự tin này đã gây sốc cho dư luận, trên internet người ta bàn tán xôn sao. Facebook Hương Trần đặt câu hỏi “Sauk hi xem một số hình ảnh của Cha Đức bề trên Đan viện Thiên An ở cùng bạn gái tại khách sạn Hưng hương, Sài Gòn; các cha, các thầy ghĩ gì về tư cách của cha Đức,...?” Bạn Phạm Hữu Đức lại mỉa mai “Cha đang truyền bí tích cho cô gái nhé!”,... Tuy nhiên lại có một số ý kiến bênh vực hành vi của đôi nam nữ này. Thậm chí có người công khai ủng hộ sự dâm ô của ông Đức như Facebook Trần Văn Thành bình luận “Cha cũng phải có nhu cầu chứ!” hay như bạn có tên Lê Kim Anh viết (xin được trích dẫn lại bằng chữ Việt có dấu): “Cha cũng là con người chúng ta cũng có nhu cầu sinh lý là bình thường,...” Theo ý kiến của các bạn này thì với lý do “nhu cầu sinh lý” thì ông Đức hoàn toàn yên tâm mà hưởng thụ, những giá trị đạo đức, thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam mấy nghìn năm văn hiến bây giờ đã trở thành “vô nghĩa” trước hành vi dâm đục, đàn điếm của ông Nguyễn Huyền Đức. với việc vào khách sạn cùng phụ nữ của một linh mục Bề trên Đan viện Thiên An giờ đây sẽ là “tấm gương sáng” cho nhiều người vì nếu có người hỏi thì chỉ cần trả lời “nhu cầu sinh lý”!

          Lại có một số ý kiến tỏ ra bênh vực ông Nguyễn Huyền Đức khi tự cho rằng người phụ nữ kia là “cháu gái ruột” của ông An tôn Nguyễn Huyền Đức. Điều này thật lạ kì, là bà còn ruột rà sao ông Đức hẹn gặp “cháu gái ruột” của mình tại khách sạn? Sao không gặp ở nhà, ở chỗ trọ của cháu gái hay ở nơi nào khác mà phải thuê khách sạn để ... gặp bà con. Thứ hai, là “cháu gái ruột” mà ông An tôn Nguyễn Huyền Đức đã xuống lễ tân để ... xin bao cao su? Phải chăng một sự việc “loạn luân” đã xảy ra? Và thêm nữa hãy xem hành động lén lút của cả người phụ nữ và ông Đức, là bà con ruột thịt sao phải cứ che che giấu giấu mặt mình dưới chiếc mũ lưỡi trai và thập thò nơi cánh cửa và ghế salon? Chỉ có làm điều bất chính người ta mới xấu hổ như thế! Tất cả các ý kiến bênh vực ông Đức đều là ... ngụy biện mà thôi. Chúng ta nhớ lại vụ việc một linh mục “đáng kính” khác là Ta đê rô Nguyễn Văn Lý khi đang “giải quyết nhu cầu sinh lý” với một phụ nữ tại Thành phố Hồ Chí Minh thì bị Đội phòng chống tệ nạn bắt quả tang nhưng lần này ông An tôn Nguyễn Huyền Đức may mắn không bị cơ quan chức năng phát hiện mà bị nhân viên khách sạn chụp lại để thiên hạ chiêm ngưỡng.

          Xin cung cấp các hình ảnh trong chuyến “công tác” của ông An tôn Nguyễn Huyền Đức để các bạn xem!

                Trong lúc ông Đức thuê phòng thì người phụ nữ đợi ở ghế salon.

 

Ông Đức đang gọi điện thoại hỏi nhân viên lễ tân để xin.... BCS

 

Ông Đức và cô “cháu gái ruột” đang ở trong khách sạn Hương Hưng.

                                                                                                                HOÀNG ANH